Hotline: 0906913178
facebook
Zalo

icon-diachiĐịa chỉ: B12/10E Đường Đê Bao 2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

icon-emailEmail: hoanglan1818@gmail.com

Tin tức

Bàn giao hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt tại Vĩnh Long

27/06/2020 Lượt xem: 229
 
 

Sự phát triển của xã hội đã dần đưa máy móc vào tất cả các ngành hỗ trợ con người để giảm thiểu sức lao động . Và đặc biệt , trong ngành xây dựng máy móc lại càng cần thiết . Sự xuất hiện của máy bẻ đai đã góp phần rất lớn giúp các nhà thầu xây dựng giảm được nhiều chi phí và hỗ trợ người lao động rất nhiều .  Máy có chức năng nắn duỗi thẳng sắt từ cuộn và bẻ đai . Vậy Địa chỉ mua máy bẻ đai sắt uy tín ở đâu ?

         

Hiện nay , có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối máy bẻ đai sắt . Nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng thì công ty Lê Nguyễn là địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn . Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy uốn đai sắt . Với lượng lớn sản phẩm máy bẻ đai sắt được phân phối ở hầu hết các tỉnh thành  : Hà Nội , Hồ Chí Minh , Quảng Nam , Nghệ An , Hà Tĩnh , Bình Dương , Vĩnh Long ,...Các linh kiện để lắp ráp máy đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và Đài Loan . Chế độ bảo hành uy tín , tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng miễn phí tận nơi . Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 mọi khi khách hàng cần .

Đặc biệt , trong đợt cuối năm này khi khách hàng trang bị máy sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn : giảm giá trực tiếp trên các sản phẩm và nhiều linh kiện đi kèm .

                       

Mọi chi tiết liên  hệ Ms.Lan 0933299594 hoặc Mr . Danh 0906913178

Xưởng sản xuất : b12/10e đường Đê Bao 2 - 3 , ấp 2 , Vĩnh Lộc B , Bình Chánh.

CN miền Bắc : 30 Phan Trọng Tuệ , Văn Điển ,Thanh Trì , Hà Nội

CN miền Trung : Quốc lộ 1A , 196 Trần Phú , Tuy Phước , Bình Định

Email : Hoanglan1818@gmail.com

Website : maybedaisatlenguyen.com