Hotline: 0906913178
facebook
Zalo

icon-diachiĐịa chỉ: B12/10E Đường Đê Bao 2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

icon-emailEmail: hoanglan1818@gmail.com

Tin tức

CHẾ TẠO MÁY BẺ ĐAI SẮT

23/05/2020 Lượt xem: 215
 
 

Máy bẻ đai sắt lê nguyễn là đơn vị chế tạo máy bẻ đai sắt với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Các dòng máy của Siêu Việt không ngừng được cải tiến về công nghệ và thiết kế, luôn đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của công trình. Với uy tín và chất lượng của sản phẩm máy bẻ đai sắt lê nguyễn luôn chiếm trọn niềm tin từ khách hàng, ngày cả thời điểm mà thị trường suất hiện nhiều đơn vị sản xuất dòng máy này với mẫu mã, chất lượng và giá cả giữa các đơn vị cũng chênh lệch khá lớn như hiện nay.

 

hình ảnh nhân viên 

Đặc điểm của máy bẻ đai sắt 

Máy móc đáp ứng đúng như cầu sử dụng thực tế tại công trình, không thừa hay thiếu chức năng.  Đơn giản hóa thiết kế, để tạo ra sự đơn giản cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Đảm bảo sự ổn định trong quá trình sử dụng để không làm lỡ tiến độ công việc của khách hàng. Luôn áp dụng các công nghệ mới nhất, để cãi thiện chất lượng máy móc từng ngày. Mục tiêu của Siệu Việt là tạo ra các loại máy móc phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng ở mức giá thành rẻ nhất.

 

hình ảnh khách hàng

 

Qui trình chế tạo, sản xuất máy bẻ đai sắt tại LÊ NGUYỄN

Thu thập ý kiến từ khách hàng trong quá trình bán hàng, bảo trì và sửa chữa máy móc.Thiết kế và chế tạo mẫu. Đưa vào vận hành thử, điều chỉnh và khắc phục các tính năng, sự cố của mẫu trong quá trình vận hành.Tạo ra mẫu hoàn chỉnh và đưa vào sản xuất đại trà.Thu thập ý kiến từ khách hàng trong quá trình bán hàng, bảo trì và sửa chữa máy móc. Thêm tính năng, điều chỉnh và khắc phục các lỗi của máy trong quá trình sử dụng của khách hàng, để hoàn thiện sản phẩm hơn nữa. Các công đoạn gia công từ tạo phôi đến hoàn thiện đều được kiểm tra theo đúng qui trình kỹ thuật với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo và lắp dựng máy bẻ đai, máy cắt sắt, máy uốn sắt và các dòng máy xây dựng khác. Chúng tôi luôn tôn trọng và tiếp thu ý kiến của khách hàng để cãi thiện chất lượng của máy móc ngày một tốt hơn. Ngoài ra đội ngũ kỹ sử của lê nguyễn cũng không ngừng nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất vào sản xuất để tạo ra loại máy móc tốt nhất, phục vụ khách hàng.

 

sản phẩm đã hoàn thành

 

Hãy liên hệ với Lê Nguyễn để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Lê Nguyễn bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH GIA CÔNG CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN

Địa chỉ: Chi nhánh TP HCM : B12/10E Đường Đê Bao 2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP HCM, Việt Nam

              Chi nhánh Miền Trung : QL 1A - 196 Trần Phú, T.T Tuy Phước, Bình Định

              Chi nhánh Miền Bắc : 30 Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

 Điện thoại: 0906 913 178 - 0933 299 594 
 Email: hoanglan1818@gmail.com
 Website: http://maybedaisatlenguyen.com